หนุ่มพ่อค้าไก่ ดวงโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 เลขลำดับ 944308 รับ 6 ล้านบาท | คุณสมบัติของตัวแทนจําหน่าย หรือคนที่ใจ

หนุ่มพ่อค้าไก่ ดวงโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 เลขลำดับ 944308 รับ 6 ล้านบาท

สมัครตัวแทนขายล็อตเตอรี่

ชายหนุ่มพ่อค้าไก่ ดวงโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 เลขลำดับ 944308 รับ 6 ล้านบาท

บอกเพิ่งจะบูชาท้าวเวสสุวรรณเพียงแต่ 3 วัน จัดเตรียมนำเงินที่ได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้วัด และก็อีกส่วนก็จะนำไปลงทุนมอบเงินเพิ่มขึ้นวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 65 ผู้รายงานข่าวเดินทางไปยังที่ วัดเขาก้อนกรวด ตำบลเกาะพลับพลาที่ประทับ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดราชบุรี ข้างหลังรู้ข่าวสารว่า นายวันอังคาร ล็อตเตอรี่ออนไลน์ กิรศัพย์ อายุ 36 ปี เป็นพ่อค้าขายไก่ ชาว ตำบลหินกอง อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดราชบุรี เป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ 65 เลข 944308 ปริมาณ 1 ใบ เดินทางนำกุหลาบแดง 100 ดอก พร้อมของบวงสรวงมาไหว้บูชาแล้วก็แก้บนองค์ท้าวเวสสุวรรณ

นายวันอังคาร กล่าวมาว่า ก่อนที่จะตนจะถูกรางวัลที่ 1 เพียงแต่สองวัน สมัครตัวแทนขายลอตเตอรี่ ทางเจ้าอาวาสวัดเขาก้อนกรวดได้นำท้าวเวสสุวรรณของสงฆ์เขาก้อนกรวด องค์สำหรับให้ญาติโยมบูชา ขนาดความสูง 12 นิ้ว มาให้บูชาถึงบ้าน ตนก็เลยอธิษฐานจิตขอให้ท้าวเวสสุวรรณ แล้วก็พี่ไข่ที่วัดเขาก้อนกรวด ให้หวยเลข 08 ที่ตนได้ซื้อมาจากหน้าวัด และก็ตลาดดำเนินสบาย ทั้งหมดทั้งปวง 12 ใบ ถูกรางวัลใหญ่

 

 

กระทั่งตอนเวลาเช้าก่อนประกาศผลรางวัล เมียของตัวเองก็เลยเดินทางไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ แล้วก็พี่ไข่ พี่จุก และก็น้องจันทิมา ถึงที่วัด เพื่อตนถูกรางวัลใหญ่อีกรอบ เพราะเหตุว่าบิดาเมียและก็พ่อตาของตัวเองฝันว่า มีรถยนต์ป้ายแดงและก็เงินสดมากมายองหน้าบ้านของตนเอง แล้วก็ในฝันมีคนร่างใหญ่มาบอกให้ตนและก็เมียมากมายราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ รวมทั้งพี่ไข่ แล้วรถยนต์ป้ายแดงกับเงินทั้งปวงจะเป็นของตนกับเมีย

จนถึงมีการประกาศผลรางวัลที่ 1 เป็นเลข 944308 ทำให้ตนแล้วก็เมียมีความรู้สึกว่าจะต้องถูกรางวัลใดรางวัลหนึ่ง แม้กระนั้นไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 จนถึงเมื่อตรวจตราอย่างระมัดระวังกับพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆตนและก็เมียกระปรี้กระเปร่าหัวใจแล้วก็งงงวยมากมาย ด้วยเหตุว่าพึ่งบูชาท้าวเวสสุวรรณมาได้เพียงแค่ 3 วันแค่นั้น ตนก็ถูกเบอร์รางวัลที่ 1

ส่วนเงินที่ตนถูกรางวัล จะนำไปทำบุญทำกุศลให้วัด จ่ายและชำระหนี้ สมัครตัวแทนขายลอตเตอรี่ออนไลน์ อีกส่วนหนึ่งส่วนใดจะเก็บเป็นทุนสำหรับการศึกษาให้บุตรสาว รวมทั้งขยายกิจการถัดไป ซึ่งภายหลังจากนี้ตนและก็ครอบครัวก็จะดำเนินชีวิตหาเลี้ยงชีพตามธรรมดา ด้วยเหตุว่าเงินที่ได้มาก็ควรมีวันหมด หากพวกเราไม่ทำให้มันงอกงามขึ้นมา

Share: